Cơ hội nhận 140k từ MOCA khi liên kết ngân hàng

Như các bạn đã biết hiện nay MoMo đang có chương trình khuyến mãi nhận 100k vào tài khoản momo khi các bạn tiến hành đăng ký và liên kết thành công vào ngân hàng vào ứng dụng.

Nếu các bạn còn chưa biết đến chương trình này thì lập tức xem xem bài viết hướng dẫn dưới đây để thực hiện ngay nhé..

Tuy nhiên, lại có một tin cực kì vui nữa là chúng ta có cơ hội nhận thêm 140.000đ nữa với ứng dụng MOCA, một ứng dụng tương tự như MoMo.

Nhiều bạn đang thắc mắc MOCA là gì và MOCA có an toàn không thì hãy xem các bài viết của mình tại đây nhé.

Nói chung lại đây là một ứng dụng tương tự như MoMo thôi, hiện này còn rất nhiều ứng dụng thanh toán trực tuyến như vậy nữa như là: TIMO, BankPlus…

Tất cả ứng dụng đều mục đích đưa ra giải pháp thanh toán online trên thiết bị di động, chính vì vậy nên các chương trình khuyến mãi để kích cầu người dùng luôn được triển khai.

Vì sao mình lại nói có cơ hội nhận đến 140k mà không phải chắc chắn, thì sau đây mình sẽ giải thích và hướng dẫn chi tiết cho các bạn thực hiện nha.

Chúng ta sẽ thực hiện từng bước để có thể nhận được khuyến mãi nhiều nhất có thể từ MOCA chính vì vậy các bạn hãy làm theo bài viết nhé.

Cài đặt ứng dụng

Bước đầu tiên là chúng ta phải đi cài đặt ứng dụng MOCA vào trong điện thoại của các bạn cái đã, hiện tại MOCA hỗ trợ trên 2 nền tảng IOS và Android chính vì vậy nếu bạn có 1 trong 2 loại điện thoại này là có thể sử dụng được.

Nếu dùng iPhone thì bạn chỉ cần lên App store và gõ từ khoá “moca” là có thể tải ứng dụng về, hoặc bạn có thể click vào link sau:

IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/moca/id965112152?mt=8

Tải MOCA cho iPhone, Ipad

Tải MOCA cho iPhone, Ipad

Còn nếu bạn dùng điện thoại Android thì cũng làm tưng tự gõ từ khoá “moca” hoặc có thể download trực tiếp từ link bên dưới đây:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.moca.pass

Tải MOCA cho điện thoại hệ điều hành Android

Tải MOCA cho điện thoại hệ điều hành Android

Sau khi tải xong đừng vội mở lên nhé, chúng ta sẽ xem xét các trường hợp bên dưới đây để có thể đăng ký tài khoản MOCA cho phù hợp để nhận được nhiều khuyến mãi nhất từ nó.Hãy tin mình đi 😀

Xem xét điều kiện

Vì MOCA đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau đang áp dụng nên mình sẽ chia ra các trường hợp để các bạn dễ dàng chọn lựa nhé, mục đích là làm sao cho có thể nhận được nhiều khuyến mãi nhất thôi.

TRƯỜNG HỢP 1

Bạn đang sở hữu 1 trong các thẻ sau đây:

 • VPBank
 • HDBank
 • Maritime Bank

Chỉ cần sở hữu 1 trong các thẻ trên bạn sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi từ 30.000đ đến 50.000đ từ MOCA.Chi tiết mã giảm giá cũng như thời gian sử dụng như sau:

VPBank

Khuyến mãi VPBank với MOCA

Khuyến mãi VPBank với MOCA

Thời gian khuyến mãi : từ ngày 22/6/2017 đến ngày 22/9/2017

15.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mới, cài đặt và kích hoạt Moca, liên kết thẻ VPBank mới sẽ được nhận 01 mã quà tặng VPGIFT. Khách hàng nhập mã VPGIFT khi top up trên Ứng dụng Moca để được giảm giá 40.000 đồng, áp dụng cho giao dịch thanh toán giá trị trên 50.000 đồng, mỗi hóa đơn chỉ được áp dụng 01 mã quà tặng.

Mã giảm giá: VPGIFT

HDBank

Khuyến mãi HDBank với MOCA

Khuyến mãi HDBank với MOCA

Thời gian khuyến mãi : từ ngày 30/06/2017 đến ngày 15/08/2017

Nhập mã CHAOHD để được giảm giá 50.000 VNĐ cho giao dịch nạp tiền điện thoại từ 100.000 VNĐ trở lên (các mạng Vinaphone, Mobifone và Viettel). Mã CHAOHD có hiệu lực sử dụng từ ngày 30/06 đến hết ngày 20/08/17.

Mã giảm giá: CHAOHD

Maritime Bank

Khuyến mãi Maritime Bank với MOCA

Khuyến mãi Maritime Bank với MOCA

Thời gian khuyến mãi : từ ngày 15/06/2017 đến ngày 15/08/2017

Mỗi khách hàng mới, cài đặt và kích hoạt Moca, liên kết thẻ Maritime Bank mới sẽ được tặng 01 mã quà tặng MSBGIFT để giảm giá ngay 30.000đ khi top up.

Mã giảm giá: MSBGIFT

*** Lưu ý: Yêu cầu chung cho cả 3 ngân hàng trên là:

 • Liên kết thẻ ghi nợ nội địa vào App Moca. Thẻ này là thẻ đầu tiên liên kết vào App Moca và chưa từng liên kết vào App Moca nào trước đó.
 • Bạn chỉ được hưởng khuyến mãi duy nhất một trong 3 chương trình trên thôi nhé, bạn liên kết vào ngân hàng nào đầu tiên thì áp dụng khuyến mãi của ngân hàng đó.
 • Thẻ ngân hàng bao gồm thẻ ghi nợ nội địa , thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế. Chương trình không áp dụng cho thẻ virtual card (thẻ ảo).
 • Tài khoản đăng ký Moca là tài khoản mới.
 • Mỗi khách hàng được sử dụng mã 01 lần trong suốt thời gian chương trình, mã quà tặng không được áp dụng cùng các chương trình khác.
 • Mã quà tặng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

*** TOP UP có nghĩa là dịch vụ bắn tiền, mua thẻ cào trong ứng dụng MOCA nhé các bạn.

TRƯỜNG HỢP 2

Khuyến mãi VietcomBank với MOCA

Khuyến mãi VietcomBank với MOCA

Bạn chỉ có thẻ VietcomBank.

Thời gian khuyến mãi : từ 17/07/2017 đến hết 16/08/2017

Nội dung chương trình:
Hoàn tiền 100.000 VNĐ cho chủ thẻ VCB có ít nhất 01 giao dịch thanh toán bằng thẻ VCB qua ứng dụng Moca trong thời gian khuyến mại

Điều kiện tham gia chương trình:
– Chương trình áp dụng cho 3.000 chủ thẻ đầu tiên (tính theo số CIF/khách hàng) đủ điều kiện nhận thưởng.
– Mỗi chủ thẻ (tính theo CIF/khách hàng) chỉ được quyền nhận thưởng tối đa 1 lần.
– Áp dụng theo điều kiện/điều khoản của chương trình.

Bạn sở hữu thẻ ngân hàng VietcomBank, chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ VietcomBank là chương trình không bắt buộc phải là thẻ đầu tiên liên kết vào MOCA chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng chương trình khuyến mãi này song song với chương trình khuyến mãi ở trường hợp 1 nhé.

Nghĩa là sao?

Ở trường hợp 1, để nhận được khuyến mãi từ các ngân hàng (HDBank, VPBank, Maritime Bank) thì thẻ ngân hàng đó của bạn bắt buộc phải là thẻ đầu tiên liên kết vào MOCA, nếu khi đăng ký bạn liên kết vào MOCA thẻ Vietcombank rồi sau đó mới liên kết với thẻ VPBank thì bạn chỉ được hưởng chương trình khuyến mãi của VietcomBank mà không được hưởng chương trình khuyến mãi của VPBank.

Tuy nhiên, ngược lại nếu như bạn khi đăng ký MOCA liên kết với ngân hàng VPBank trước rồi mới liên kết với Vietcombank thì bạn sẽ được hưởng cả 2 chương trình khuyến mãi nhé.

TRƯỜNG HỢP 3

Bạn sở hữu 1 trong các thẻ:

 • VPBank
 • HDBank
 • Maritime Bank

Và sở hữu thêm cả thẻ:

 • VietcomBank

Như vậy bạn đáp ứng được cả 2 điều kiện của trường hợp 1 và trường hợp 2 , lúc này bạn sẽ hưởng được cả hai chương trình khuyến mãi cho cả hai trường hợp thế nên bạn sẽ có cơ hội nhận được hơn 140.000đ khuyến mãi từ MOCA.

OK? Vậy bây giờ bạn xem xét coi mình thuộc trường hợp 1 hay 2 hay 3 rồi nhé, tiếp theo bước dưới đây là chúng ta sẽ đăng ký tài khoản MOCA để nhận khuyến mãi ngay thôi nào.

Đăng ký MOCA và liên kết ngân hàng

Sau khi tải ứng dụng MOCA về thiết bị của bạn, bây giờ bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký như sau:

Đăng ký tài khoản MOCA

Đăng ký tài khoản MOCA

Bấm vào nút Đăng ký bạn sẽ được chuyển sang màn hình nhập thông tin đăng ký MOCA như sau:

Nhập thông tin đăng ký MOCA

Nhập thông tin đăng ký MOCA

Các bạn ghi thông tin tài khoản , mật khẩu y như đăng ký momo vậy thôi, nhớ ghi thông tin thật nhé.Tên nên trùng với tên ngân hàng bạn liên kết nha.

Ở mục Mã giới thiệu các bạn nhập cho mình dãy số sau: 0988933133 (ủng hộ blog hihi).

Sau đó bấm Đăng ký để hoàn tất quá trình.Nếu không có trục trặt gì thì MOCA sẽ gửi một mã xác minh về số điện thoại bạn nhập ở trên , lúc nào bạn nhập vào để xác mình là xong.

Xác minh số điện thoại MOCA

Xác minh số điện thoại MOCA

Vậy là xong, bây giờ là giao diện của ứng dụng MOCA sau khi bạn đăng ký thành công nè:

Giao diện ứng dụng MOCA

Giao diện ứng dụng MOCA

Bây giờ chúng ta sẽ liên kết MOCA với ngân hàng nhé, các bạn xem lại cho mình bạn thuộc trường hợp 1 hay 2 hay 3 để liên kết cho đúng các thứ tự để được hưởng khuyến mãi nhiều nhất nhé.

Mình chỉ có thẻ ngân hàng Vietcombank nên thuộc trường hợp 2, bây giờ mình sẽ liên kết thẻ với MOCA.Bạn bấm vào biểu tưởng thẻ ATM góc trên cùng bên phải ứng dụng để vào mục liên kết ngân hàng nhé.

Sau đó bạn nhập thông tin số tài khoản ngân hàng in trên thẻ vào nhé, nhớ là số in trên thẻ chứ không phải số tài khoản minh hay dùng để chuyển tiền đâu nha (xem video bạn sẽ hiểu rõ hơn).

Nhập thông tin số tài khoản Ngân hàng

Nhập thông tin số tài khoản Ngân hàng

Sau đó là điền các thông tin khác như:

MM/YY (hay còn gọi là Member Since/Valid From): ngày hết hạn của thẻ , có ghi trên thẻ ATM.

Tên trên thẻ: tên ghi trên thẻ ATM

Nhập thông tin thẻ ATM ngân hàng

Nhập thông tin thẻ ATM ngân hàng

Sau khi điền đúng thông tin rồi các bạn bấm TIẾP TỤC để bên MOCA xử lí, nếu mọi thông tin chính xác thì nó sẽ chuyển đến màn hình xác mình OPT để chứng thực chủ sở hữu thẻ đó thông qua SMS Banking.

Xác thực OPT và tạo mã pin MOCA

Xác thực OPT và tạo mã pin MOCA

Ở bước trên các bạn nhập mã PIN luôn nhé, đây là mã để xác minh các giao dich đó.Mỗi khi thanh toán gì đó bạn sẽ phải nhập mã PIN này mới thực hiện được.

Nếu thành công thì sẽ vào màn hình như sau:

Thêm ngân hàng thành công vào MOCA

Thêm ngân hàng thành công vào MOCA

Vậy là xong , chúng ta đã liên kết thành công rồi.Bây giờ nhiệm vụ chúng ta là xem coi điều kiện để được hưởng khuyến mãi là gì.

Ở trường hợp 2 thì MOCA bắt phải thực hiện ít nhất 1 giao dịch mới được thưởng 100.000đ chính vì vậy mình sẽ nạp tiền vào số điện thoại mình 20.000đ ha.

Để nạp tiền/bắn tiền/mua thẻ cào các bạn vào mục Tiện ích rồi chọn hình thức muốn nạp.Ở đây mình chọn Nạp tiền điện thoại để bắn tiền vào số điện thoại của mình.

Nạp tiền/ bắn tiền/ mua thẻ vào với MOCA

Nạp tiền/ bắn tiền/ mua thẻ vào với MOCA

Mình thử bắn 20.000đ vào số điện thoại của mình để thực hiện ít nhất một giao dịch ha.

Bắn tiền điện thoai bằng moca

Bắn tiền điện thoai bằng moca

Sau vài giây xử lí thì mình đã có tin nhắn nhận được tiền vào tài khoản rồi.

Bắn tiền thành công

Bắn tiền thành công

Vậy là xong yêu cầu TRƯỜNG HỢP 2 , bây giờ mình đợi hết chương trình khuyến mãi để coi có nhận được 100k không nhé.

Những bạn thuôc TRƯỜNG HỢP 1 cũng làm tương tự nhé, có điều khi bạn mua thẻ cào (hay còn gọi là top up) thì hãy nhập mã khuyến mãi vào nhé.Mã khuyến mãi mình đã ghi ở trên bạn xem cho đúng với ngân hàng bạn nha:

Nhập mã khuyến mãi khi mua thẻ cào (top up)

Nhập mã khuyến mãi khi mua thẻ cào (top up)

Ngoài ra, nếu bạn thuộc TRƯỜNG HỢP 3 thì bạn sẽ phải thực hiện TRƯỜNG HỢP 1 rồi mới thực hiện TRƯỜNG HỢP 2 nha.Lúc này bạn sẽ phải thêm nhiều ngân hàng, để thêm nhiều ngân hàng vào bạn bấm vào icon thêm thẻ rồi chọn như hình dưới đây:

Thêm thẻ ngân hàng vào moca

Thêm thẻ ngân hàng vào moca

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn rồi nhé.Hãy chia sẽ cho bạn bè biết chương trình khuyến mãi này nhé.

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn hãy để lại comment bên dưới blog cho mình nha.

Chúc các bạn thành công!

Cơ hội nhận 140k từ MOCA khi liên kết ngân hàng
5 (100%) 1 vote

You may also like...

1 Response

 1. Kome says:

  Bây giờ còn đc km Moca ko? 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *