Hướng dẫn đóng trả góp HD SAISON bằng ví MoMo

Xin chào tất cả các bạn, mình là Cheng, hôm này mình sẽ hương dẫn các bạn cách đóng tiền trả góp cho HD SaiSon , một trong các dịch vụ cho vay tiêu dùng tốt nhất hiện này.

Thay vì phải chạy ra các nơi hỗ trợ đóng trả góp như TGDD, FPTShop, VienThongA, Ngân hàng thì bây giờ bạn chỉ cần ở nhà và dùng ứng dụng MoMo để thanh toàn là xong.

Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn đóng tiền trả góp với HomeCredit với MoMo rồi nên nếu bạn không vay của HD SaiSon thì có thể xem lại bài đó, thực ra 2 bài viết là tương tự nhau thôi nhưng thôi mình viết luôn cho các bạn dễ hình dung khi làm ha.

Các bước cũng tương tự như bài trước đó là bạn phải đăng ký sử dụng MoMo và sau đó tiền hành liên kết ngân hàng với ứng dụng để nó có thể dùng tiền trong ngân hàng để thanh toán các dịch vụ của bạn.

Hiện tại MoMo khuyến mãi 100k vào ví momo khi các bạn liên kết với ngân hàng chính vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ để được hưởng khuyến mãi nhé.Chương trình này khuyến mãi đến hết năm 2017 lận nên cho dù bây giờ bạn mới đọc được bài viết này cũng chưa muộn đâu nhé.

Nếu bạn còn chưa rõ thì xem lại bài viết dưới đây nhé:

Hướng dẫn đóng trả góp Home Credit bằng MoMo

Và dưới đây là các bước thanh toán tiền luôn nhé, sau khi các bạn đã đăng ký và liên kết thành công momo rồi nha, vì cái này mình đã hướng dẫn hết ở blog bạn có thể xem lại để làm nhé nó nhanh thôi.Bây  giờ chúng ta đi thẳng vào làm luôn.

Bước 1:Nạp tiền vào ví momo

Tất các thanh toán trên momo đều thanh toán bằng tiền ở trong ví của momo, điều này có nghĩa là để sử dụng được momo thì bạn phải nạp tiền vào trong ví bằng cách hình thức mà momo nó hỗ trợ như : visa, ngân hàng, tiền mặt, atm…

Ở blog khi hướng dẫn các bạn liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận 100k rồi thì bây giờ bạn chỉ việc dùng tiền trong ngân hàng đã liên kết để nạp vào ví momo là xong thôi.

Bạn xem số tiền bạn cần thanh toán trả góp là bao nhiêu để bạn có thể nạp vào momo cho hợp lý, ở đây mình trả góp 1 tháng là 1.134.000đ nên mình sẽ nạp vào số tiền lớn hơn số tiền này.MoMo không lấy phí gì đâu các bạn khỏi lo nhé.

Nạp tiền từ vietcombank vào momo

Nạp tiền từ vietcombank vào momo

Ở trên mình đã liên kết ví momo với Vietcombank nên mình nạp tiền từ Vietcombank vào momo.Mình nạp 1.200.000đ do trong ví momo của mình còn hơn 137.000đ lận.

Sau khi nạp xong thì số tiền trong ví momo mình tăng lên tức thì bây giờ thì đã đủ tiền để mình đi thanh toán tiền trả góp rồi.

Thông tin ví tiền MoMo

Thông tin ví tiền MoMo

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán

Ở đây chúng ta đang thanh toán trả góp HD Sai gon nên bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng HD SAISON trong ứng dụng.Tuy nhiên nếu bạn không tìm thấy mục đó, thường trên máy Iphone do giao diện nó thay đổi thì bạn vào theo các bước sau:

Xem thêm -> Thanh toán dịch vụ -> HD SAISON để có thể vào được giao diện như hình dưới đây.

 

Chọn HD SaiGon để thanh toán

Chọn HD SaiSon để thanh toán

Bước 3: Nhập thông tin hợp đồng

Ở bước ta chúng ta sẽ nhập thông tin hợp đồng vào để số tiền cần thanh toán là bao nhiêu.Mỗi khi các bạn vay trả góp thì bạn sẽ được cung cấp 1 dãy số gọi là SỐ HỢP ĐỒNG , nó chưa tất cả thông tin của bạn, bạn nhập vào ô như hình dưới đây:

Nhập thông tin hợp đồng cần thanh toán

Nhập thông tin hợp đồng cần thanh toán

Ở trên vì mình đã từng thanh toán rồi nên nó lưu lại lịch sử thanh toán của mình nên mình cũng có thể không cần nhập mà chọn mà danh mục thanh toán gần đây nhất cũng được.

Sau đó bạn sẽ thấy thông tin của bạn hiện ra, kiểm tra coi đúng không thì bạn nhập số tiền cần phải thanh toán vào như hình dưới đây:

Nhập số tiền cần phải thanh toán

Nhập số tiền cần phải thanh toán

Xong rồi bạn bấm TIẾP TỤC để hoàn thành, lúc này MoMo sẽ hỏi bạn sẽ thanh toán bằng hình thức gì như hình dưới đây:

Nguồn tiền để thanh toán

Nguồn tiền để thanh toán

Vì lúc này chung ta đã nạp tiền vào ví momo rồi thì bây giờ bạn sẽ chọn nguồn tiền là Ví MoMo nhé, nếu bạn không có tiền trong ví thì bạn có thể chọn ngân hàng đang liến kết thì momo sẽ tự động rút tiền từ ngân hàng để nạp vào momo rồi dùng momo thanh toán.

Ngoài ra bạn có thể chọn các hình thức khác tuy nhiên khá mắc công, theo mình liên kết ngân hàng vào là nhanh chóng nhất.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi đã chọn được nguồn tiền rồi thì bây giờ MoMo sẽ xác mình thông tin lần cuối cùng coi có đúng không?

Xác nhận số tiền cần thanh toán

Xác nhận số tiền cần thanh toán

Nếu bạn thấy thông tin đã đúng rồi bây giờ chỉ cần bấm Xác nhận để thanh toán là xong.Quá trình thanh toàn chưa đến 5s sẽ có thông báo thành công như sau:

Đã thanh toán thành công

Đã thanh toán thành công

OK! Như vậy là xong.Bây giờ cứ tới thánh bạn vào app momo rồi thanh toán tương tự như trên mà khỏi phải ra ngân hàng hay các chi nhanh thanh toán khác cho mắc công ha.

Bài viết mình tới đây là hết nếu bạn chưa hiểu có thể xem thêm video hướng dẫn phía dưới đây.

Video hướng dẫn


Mọi ý kiến thắc mắc xin hãy comment bên dưới blog nhé.Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn đóng trả góp HD SAISON bằng ví MoMo
5 (100%) 1 vote

You may also like...

4 Responses

 1. Tiến says:

  Em thanh toán mà không được , bi báo lỗi 1004 tài khoản người nhận hết hạn mức giao dịch là sao ạ

  • trangchongcheng says:

   Đối với tài khoản Ví MoMo định danh:

   – Số dư Ví tối đa: 50.000.000 đồng/ngày.

   – Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000 đồng/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 20.000.000 đồng/ngày.

   – Không giới hạn số lượng giao dịch.

   Đối với tài khoản Ví MoMo không định danh:

   – Số dư Ví tối đa: 50.000.000 đồng/ngày.

   – Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000 đồng/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 500.000 đồng/ngày.

   – Giới hạn số lượng 15 giao dịch.

   Đối với tài khoản Ví MoMo không định danh, có liên kết thành công thẻ quốc tế:

   – Số dư Ví tối đa: 50.000.000 đồng/ngày.

   – Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000 đồng/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 5.000.000 đồng/ngày.

   – Không giới hạn số lượng giao dịch
   Bạn có thanh toán vượt quá hạn mức giao dịch này không nhỉ?

 2. NHU HIEU says:

  Hi Anh Chi
  Check lai giup em ngay 12/2 vaof luc 22h hown e co thanh toan cho hop dong ED011494599, MOMO da tru tien bao giao dich thanh cong, nhung ben HDBANK bao van chua nhan duoc tien, e vo lai muc thanh toan tin dung tren MOMO thi hop dong nay van chua thanh toan, nho MOMO check lai giup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *