Hướng dẫn nhận 100k khi liên kết ngân hàng BIDV với ví MoMo

Như chúng ta đã biết thì trước ngày 10/07/2017 thí ví điện tử MoMo chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 100k vào ví momo cho 6 những ngân hàng sau đây: Vietcombank, Sacombank, OCB, VPBank, TPBank, Eximbank.

Tuy nhiên từ ngày 10/07/2017 thì MoMo lại tiếp tục áp dụng thêm một ngân hàng mới nữa cho chúng ta đó là BIDV, đây là tin vui không riêng gì momo mà là cho những ai chưa liên kết với ngân hàng để nhận khuyến mãi từ momo.

Động thái này cho thấy MoMo đang càng ngày càng phát triển, và theo ý kiến cá nhân của mình thì trong thời gian sắp tới thì nó sẽ hợp tác được với tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Vậy nếu như bạn chưa từng đăng ký ví điện tử momo hoặc là đã đăng ký momo nhưng chưa liên kết với ngân hàng nào và bạn đang sở hữu tài khoản ngân hàng tại BIDV hoặc 6 ngân hàng ở trên thì hãy nhanh tay liên kết để được hưởng chương trình khuyến mãi tặng 100k vào ví momo nhé.

Lưu ý: Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng BIDV để liên kết với MoMo thì hãy xem lại danh sách cái bài viết hương dẫn liên kết ngân hàng khác tại blog của mình tại đây nhé.

Các bước liên kết MoMo với ngân hàng BIDV

*** Chuẩn bị

  • Bạn phải có tài khoản BIDV và đã đăng ký dịch vụ internet Banking (BIDV Online).

Ngân hàng của bạn phải đăng ký internet banking rồi nhé, nếu chưa đăng ký thì bạn có thể ra ngân hàng tiền hành đăng ký sử dụng dịch vụ này.Theo các nhận mình internet banking là rất cần thiết khi các bạn làm thẻ ATM, vì nó giúp bạn có thể sao kê tài khoản, chuyển nhận tiền online… thế nên ngu gì minh không đăng ký chứ ?

Lưu ý: Dịch vụ này nghe nói BIDV miễn phí nên các bạn chưa đăng ký thì ra ngân hàng đó đăng ký đi nhé.

1.Đăng nhập MoMo và nhập mã khuyến mãi

Nếu các bạn chưa biết cách cài đặt và đăng ký momo thì xem lại bài viết ở blog mình nhé.Bây giờ chúng ta mở ứng dụng momo lên và tiến hành liên kết thôi, làm tương tự như ảnh dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập MoMo và liên kết tài khoản ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập MoMo và liên kết tài khoản ngân hàng

Sau khi đăng nhâp vào các bạn vào mục KHUYẾN MÃI trên ứng dụng để nhập mã khuyến mãi , sau khi liên kết thành công ở bước 6 thì mới được tặng 100k vào ví momo nhé.

Các bạn làm như ảnh dưới đây:

Nhập mã khuyến mãi 0988933133 vào để nhập được KM 100.000đ từ momo

Nhập mã khuyến mãi 0988933133 vào để nhập được KM 100.000đ từ momo

Nhập mã khuyến mãi “0988933133” sau đó bấm ÁP DỤNG để hoàn tất quá trình nhé.

2.Liên kết với BIDV

Các bạn truy cập vào mục VÍ CỦA TÔI ->QUẢN LÍ THẺ -> THÊM THẺ/TÀI KHOẢN và sau đó chọn logo BIDV để tiến hành liên kết nhé.

Bước 2: Chọn logo BIDV để liên kết

Bước 2: Chọn logo BIDV để liên kết

3.Đăng nhập BIDV Online để liên kết

Sau khi chọn vào logo BIDV thì ngay lập tức bạn sẽ chuyển đến màn hình đăng nhập dịch vụ BIDV Online ngay trên ứng dụng MoMo luôn.

Công việc của các bạn bây giờ là nhập tài khoản mật khẩu để có thể xác minh và liên kết nhé.

*** Lưu ý: Nếu ngân hàng BIDV của bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet banking thì bạn có thể ra ngân hàng để đăng ký nhé, hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Bước3: Đăng nhập BIDV Online

Bước 3: Đăng nhập BIDV Online

4.Nhập mã Captcha

Sau khi bạn điền thông tin xong rồi thì nhập mã Captcha rồi bấm Xác nhận để hoàn tất quá trình xác minh liên kết.

Bước 4: Nhập mã Captcha để hoàn tất quá trình đăng ký

Bước 4: Nhập mã Captcha để hoàn tất quá trình đăng ký

5.Nhập mã OTP từ điện thoại

Sau khi bấm Xác nhận ở bước 4 xong, thì lập tức phía ngân hàng sẽ gửi cho bạn một mã OTP để xác minh lần nữa.Nó sẽ gửi về số điện thoại các bạn đã đăng ký dịch vụ BIDV Online đó nhé.Hãy nhập mã đó vào giống như hình ảnh dưới đây:

Bước 5: Nhập mã OTP từ điện thoại

Bước 5: Nhập mã OTP từ điện thoại

6.Nạp tiền vào ví MoMo

Một yêu cầu để nhập được 100k từ ví điện tử MoMo đó là bạn phải nạp tiền có giá trị lớn hơn hoặc bằng 10.000đ vào ví momo bằng ngân hàng bạn đã liên kết.

Khi các bạn đã làm xong bước 5 thì bây giờ bạn vào mục VÍ CỦA TÔI ->QUẢN LÍ THẺ sẽ thấy ngân hàng BIDV trong đó.Bây giờ bạn rút 10.000đ từ BIDV để nạp vào ví momo để nhận ngay 100k từ chương trình khuyến mãi nhé.

Bạn bấm vào NẠP TIỀN VÀO VÍ để tiến hành nạp tiền nhé, bạn nhập 10.000đ giống như hình ảnh dưới đây rồi bấm NẠP TIỀN để hoàn tất quá trình.

 

Bước 6: Nạp tiền vào ví MoMo

Bước 6: Nạp tiền vào ví MoMo

 

Vậy là xong các bước liên kết, lúc này bạn sẽ nhận được một thông báo được khuyến mãi 100.000đ , bạn bấm vào Xem chi tiết để sử dụng nó nhé.

Thông báo tặng 100k của ví momo khi liên kết với ngân hàng

Thông báo tặng 100k của ví momo khi liên kết với ngân hàng

Bạn có thể thanh toán hơn 250 dịch vụ mà momo đang hỗ trợ nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc các bạn cứ để lại comment bên dưới blog cho mình nhé.Đừng quên vào blog để cập nhật các chương trình khuyến mãi của MoMo nhé các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn nhận 100k khi liên kết ngân hàng BIDV với ví MoMo
2.3 (45%) 4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *