Hướng dẫn thanh toán hoá đơn tiền điện lực bằng MoMo cực nhanh

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay mình xin làm clip và bài viết hướng dẫn mọi người cách sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán tiền điện sử dụng.Ở các bài viết trước mình hướng dẫn mọi người cách sử dụng MoMo để thanh toán hoá đơn tiền vay tiêu dùng, mua vé máy bay rồi… mọi người thắc mắc gì xem lại nhé.

Và các bạn chưa đăng ký momo hay chưa liên kết momo với ngân hàng thì đừng quên xem lại tại blog của mình nhé.Vì momo đang có chương trình khuyến mãi tặng 100.000đ khi đăng ký và liên kết momo với ngân hàng đó.

Ok fine! Chúng ta bắt đầu vào quá trình thanh toán tiền điện thôi nào…

Chuẩn bị

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị tiền trong ví momo hoặc liên kết momo với ngân hàng để momo rút tiền từ ngân hàng vào đăng ký nhé.Còn nếu bạn chưa đăng ký momo luôn thì xem lại các bài viết hướng dẫn tại blog của mình nha.

Thanh toán tiền điện

Sau khikhi chuẩn bị xong, bạn mở ứng dụng MoMo lên và tiến hành quá trình thôi.Bạn chọn vào mục Thanh toán điện ở ngay trên màn hình đầu tiên luôn nhé.

Thanh toán hoá đơn tiền điện trên momo

Thanh toán hoá đơn tiền điện trên momo

Tiếp theo bạn sẽ chọn khu vực bạn đang sử dụng điện để thanh toán nhé, có rất nhiều khu vực hỗ trợ thanh toán tiền điện bạn xem tại ứng dụng luôn nhé.

Hiện tại mình thấy MoMo hỗ trợ cũng nhiều đia điểm như ở HCM, Hà Nội, điên lực Miền Trung, Đồng Nai…

Sau khi các bạn bấm chọn khu vực rồi thì bạn nhập Mã khách hàng in trên hoá đơn tiền điện để thanh toán như hình sau đây.

Nhập mã khách hàng trên hoá đơn

Nhập mã khách hàng trên hoá đơn

Sau khi nhập xong thông tin bạn bấm Xác Nhận để MoMo kiểm tra thông tin và hoá đơn tiền thanh toán.Lúc này kiểm tra xong nó sẽ hiện lên số tiền mà các bạn phải thanh toán cho điện lực như sau:

Thông tin hoá đơn thanh toán

Thông tin hoá đơn thanh toán

Bạn kiểm tra số tiền so với hoá đơn đúng chưa , nếu đúng các bạn bấm  Thanh toán để tiếp tục nhé.Lúc này bạn sẽ chọn nguồn tiền để thanh toán trên MoMo.

Chon nguồn tiền thanh toán trên momo

Chon nguồn tiền thanh toán trên momo

Có tổng cộng 2 nguồn tiền mà bạn có thể sử dụng trên MoMo đó là:

  • Ví MoMo
  • Ngân hàng, visa,ATM..

Xem thêm: 

Nếu trong ví momo bạn đã nạp tiền rồi thì bạn dùng tiền trong ví thanh toán nhé, nếu chưa có thì bạn có thể rút tiền từ ngân hàng đã liên kết vào ví Momo rồi thực hiện thanh toán.

Thực ra nếu bạn chọn nguồn tiền từ Ngân hàng,visa, atm… thì MoMo cũng sẽ rút tiền từ đó bỏ vào ví momo rồi thanh toán.Chính vì vậy khi sử dụng ví momo bắt buộc mọi người nên liên kết với ngân hàng để tiện mua sắm :D.

Ở clip bên dưới mình có sử dụng thẻ quà tặng để thanh toán, thẻ quà tặng này MoMo tặng cho mình khi giới thiệu người liên kết, chính vì vậy bạn muốn kiếm tiền từ MoMo thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới này của mình nhé.

Sau khi chọn được nguồn tiền thanh toán bạn bấm Xác nhận để hoàn tất quá trình, nhập mật khẩu để thanh toán nếu MoMo có hỏi.

Và đợi 5s là xong!

Video hướng dẫn


Như vậy là mình đã thanh toán thành công tiền điện bằng ví điện tử Momo rồi đó các bạn.Mọi ý kiến thắc mắc xin mọi người cứ comment bên dưới blog nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Hướng dẫn thanh toán hoá đơn tiền điện lực bằng MoMo cực nhanh
5 (100%) 1 vote

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *