Nhận 10k từ Ví Việt và cơ hội kiếm tiền đơn giản

Tiếp tục cập nhật các chương trình khuyến mãi của các ví điện tử thì hôm nay chúng ta sẽ đi qua ví điện tử ViViet, đây là một ví điện tử ra đời rất lâu và cũng tương tự bao nhiêu ví điện tử khác chứ cũng không có gì đặc sắc.

Hiên Viviet đang có chương trìnhv khi lần đầu đăng ký và nhập mã giới thiệu chính vì vậy bạn nào đang săn khuyến mãi đây là cơ hội cho chúng ta tăng thêm thu nhập.

Tuy nhiên, ngoài ra bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu người khác đăng ký và nhập mã giới thiệu của các bạn để 2 người đều được nhận 10.000đ , giúp bạn giúp ta cả 2 cùng lợi đúng không nào.

Nhận 10k từ Ví Việt và cơ hội kiếm tiền đơn giản

Nhận 10k từ Ví Việt và cơ hội kiếm tiền đơn giản

Giới thiệu chương trình khuyến mãi

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

  • Tổng ngân sách tiền thưởng: 6 tỷ đồng.
  • Phạm vi khuyến mại: Chương trình áp dụng cho Khách hàng trên cả nước khi sử dụng Ví Việt trên ứng dụng điện thoại.
  • Hình thức khuyến mại: Tặng tiền thưởng 10,000 VNĐ cho người giới thiệu và 10,000 VNĐ cho người được giới thiệu khi đăng ký sử dụng Ví Việt;
  • Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng đã cài đặt, đăng ký tài khoản Ví Việt thành công và đáp ứng đủ điều kiện, thể lệ của chương trình.
  • Chương trình kết thúc: Khi hết ngân sách hoặc hết thời gian chương trình và sẽ thông báo cho khách hàng trên các kênh truyền thông của Ví Việt.

Điều kiện nhận thưởng

Sau khi đăng ký xong tài khoản ví điện tử ViViet và nhập mã giới thiệu thì tài khoản bạn sẽ chưa được nhận 10.000đ ngay lập tức mà sẽ được xét duyệt, thời gian xét duyệt trong vòng 24h đồng hồ trong thứ 2 – thứ 6.

Nếu tài khoản bạn hợp lệ thì sẽ được thông báo là nhận được 10.000đ từ ví việt, bạn có thể dùng tiền này với bất kì mục đích gì kể cả rút về ngân hàng.

Quy trình kiểm soát việc trả tiền thưởng cho khách hàng

  • Bước 1: Phòng Công nghệ – Ví Việt hàng ngày lấy danh sách khách hàng đủ điều kiện trả thưởng theo chính sách mới 3 lần/ngày vào các giờ: 9h, 13h, 17h. Nếu nghi vấn có hành vi gian lận chuyển dữ liệu cho bộ phận CSKH gọi điện kiểm tra ngẫu nhiên
  • Bước 2: Bộ phận CSKH – Ví Việt được quyền gọi điện kiểm tra ngẫu nhiên 10% khách hàng do Phòng công nghệ – Ví Việt cung cấp để kiểm tra.
  • Bước 3: Nếu phát hiện hành vi gian lận, không tuân thủ đúng điều khoản sử dụng dịch vụ Ví Việt thì không thực hiện tặng tiền thưởng cho khách hàng.
  • Bước 4: Nếu không phát hiện hành vi gian lận của khách hàng thì bộ phận CSKH thông báo cho Phòng Công nghệ – Ví Việt thực hiện tặng tiền thưởng ngay cho khách hàng.

Lưu ý: không tạo nhiều tài khoản trên một địa chỉ IP hay cố tình tạo nhiều để được ăn hoa hồng vì ViViet sẽ cho là gian lận và không chấp nhận.

Các bước cài đặt và đăng ký

Cài đặt

Các bạn lên Google play hoặc App store gõ từ khoá “ví việt” để tải ứng dụng về nhé, dưới đây là link cài đặt.

Android: https://goo.gl/ve8Kcg

IOS (iPhone): https://goo.gl/ve8Kcg

Sau khi các bạn tải về tiến hành đăng ký bình thường như video dưới đây nhé.

Đăng ký

Bạn mở ứng dụng lên và điền thông tin đăng ký bình thường

Điền thông tin đăng ký ví việt

Điền thông tin đăng ký ví việt

Các bạn nhớ đăng ký thông tin thật nhé, không đăng ký thông tin ảo tránh trường hợp không được nhận khuyến mãi 10.000đ từ ViViet.

Sau đó đến mục nhập mã giới thiệu, bạn nhập cho mình số điện thoại mình để được hưởng 10.000đ nhé.Bạn có thể nhập bất kỳ của ai cũng đc cơ mà đang xem blog mình thì nhập cho mình chứ nhỉ..hihi

MÃ GIỚI THIỆU: 0988933133

Nhập mã giới thiệu để được tặng 10.000đ

Nhập mã giới thiệu để được tặng 10.000đ

Sau khi nhập mã giới thiệu xong là hoàn tất quá trình, bây giờ bạn vào ứng dụng để vọc nhé.Khoảng tầm đâu 8h -24h đồng hồ bạn sẽ nhận được thông báo tặng tiền như sau:

Thông báo nhận được 10k từ ViViet

Thông báo nhận được 10k từ ViViet

Sau đó bạn vào ứng dụng vào mục Quản lý tài khoản sẽ thấy số tiền trong ví là  10.000đ.Bạn có thể dùng nó mua thẻ cào hay thanh toán dịch vụ bất kì mà ví việt hỗ trợ nhé.

Xem thêm

Đặc biêt:

Bây giờ bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu người khác đăng ký sử dụng ứng dụng để cả bạn và ngưới đó đều được khuyến mãi 10.000đ.

Đây là cơ hộ cho các bạn kiếm tiền đấy nhé, bạn vào mục Chia sẽ sẽ thấy mã giới thiệu của bạn,

Chia sẽ mã giới thiệu để được nhận 10.000đ/người

Chia sẽ mã giới thiệu để được nhận 10.000đ/người

Video hướng dẫn


Chúc các bạn thành công!

Nhận 10k từ Ví Việt và cơ hội kiếm tiền đơn giản
3.7 (73.33%) 3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *