Thanh toán TIKI bằng ví điện tử MoMo và nhận 100k khuyến mãi

Mới đây vào ngày 15/05/2017 MoMo đã trở thanh đối tác của website Thương Mại Điện Tử mua hàng trực tuyến Tiki.vn.Đây không chỉ là tin vui của MoMo là tin vui của các những người thương mua hàng online trên mạng.

Hiện tại ở Việt Nam thì TikiLazada là 2 website mua hàng trực tuyến lớn nhất VN hiện nay và hi vọng sắp tới thì MoMo có thể trở thành đối tác của Lazada luôn.

Qua việc trở thành đối tác này thì bây giờ khi các bạn mua hàng trực tuyến trên Tiki thì có thể sử dụng ví momo để thanh toán thông qua việc quét mã QR Code rồi xác nhận là xong, quá trình chưa đến vài giây trong khi trước đó bạn phải nhập thông tin thẻ visa hoặc là chuyển tiền qua internet banking hay tiền mặc cực kì rắc rối.

Một tin vui nữa là nếu hiện tại bạn chưa đăng ký ví momo và chưa từng liên kết momo với ngân hàng thì bạn sẽ được khuyến mãi thẻ quà tặng 100.000đ để có thể mua hàng trực tuyến trên Tiki.

Thanh toán tiki bằng MoMo để nhận 100k khuyến mãi

Thanh toán tiki bằng MoMo để nhận 100k khuyến mãi

Nghĩa là sao? Nếu bây giờ bạn đăng ký ví momo và liên kết với 1 trong 7 ngân hàng mà (mình đã có hướng dẫn chi tiết tại blog)  mà momo đang áp dụng chương trình khuyến mãi thì bạn sẽ được tặng mã quà tặng trị giá 100k ở mục KHUYẾN MÃI trong ứng dụng.

Lúc này khi các bạn thanh toán mua hàng ở TIKI thì tự động trừ 100.000đ này vào tiền thanh toán, ví dụ bạn mua sản phẩm trị giá 300.000đ thì bạn chỉ cần trả 200.000đ thôi , 100.000đ kia nó sẽ trừ ở mã khuyến mãi của bạn.

* Lưu ý: 

  • Chương trình khuyến mãi áp dung từ ngày 15/5/2017 – 25/7/2017 thôi nhé.
  • Thẻ quà tặng 100.000Đ áp dụng cho  đơn hàng trên Tiki.vn có giá trị từ 200.000Đ
  • Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng là 30 ngày (kể từ ngày Khách hàng nhận được). Thẻ quà tặng không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo, không áp dụng với khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch, sim Mload, hoặc website, hoặc điện thoại, máy tính bảng không có sim trong máy, hoặc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Các bước để nhận được khuyến mãi 100k của Tiki như sau:

Bước 1: Đăng ký và liên kết ứng dụng momo với các ngân hàng khuyến mãi

Cho đến thời điểm hiện tại thì MoMo đang hỗ trợ 7 ngân hàng để bạn có thể liên kết tài khoản, chỉ khi liên kết với 7 ngân hàng này thì bạn mới được khuyến mãi thôi các bạn.Chi tiết các bước đăng ký và liên kết thì các bạn xem bài viết dưới đây tại blog mình nhé.

Hướng dẫn liên kết Ngân hàng với ví điện tử MoMo

Mình đã có video hướng dẫn cụ thể rồi đó.

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi

Sau khi đã đăng ký và liên kết thành công bạn vào mục KHUYẾN MÃI sau đó nhập chữ ” Tiki ” vào trong ô “Nhập mã khuyến mãi ” rồi bấm ÁP DỤNG là xong, một thẻ quà tặng sẽ được gửi đến mục Thẻ quà tặng cho các bạn.

Nhập mã khuyến mãi Tiki để nhận 100k

Nhập mã khuyến mãi Tiki để nhận 100k

Nhưng bạn đã đăng kí rồi thì không áp dụng được chương trình khuyến mãi này đâu nhé các bạn bởi bạn đã được khuyến mãi 100k khi liên kết với ngân hàng trước khi có chương trình khuyến mãi này rồi mà.Nếu bạn chưa được khuyến mãi thì hãy xem lại bài viết tại blog mình nhé.

Dưới đây là video và bài hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng ví momo để thanh toán trên tiki nhé, bạn này quan tâm hãy xem bài viết hướng dẫn tại blog mình nhé.

Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới blog.Xin cảm ơn tất cả các bạn.

Thanh toán TIKI bằng ví điện tử MoMo và nhận 100k khuyến mãi
5 (100%) 1 vote

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *