Ví điện tử MoMo có an toàn không?

Đi lung tung trên mạng, khi search các từ khoá liên quan đến MoMo thì thỉnh thoảng lại xuất hiện câu gợi ý ” MoMo lừa đảo ” , ” kiếm tiền từ momo “.

Trong khi đó ứng dụng momo lại liên kết với các tài khoản ngân hàng của bạn , khi thực hiện các giao dịch lại không xác nhận mã OTP gì cả, chính vì vậy nó đặt ra cho người dùng câu hỏi?

Liệu MoMo có an toàn không?

Ở bài trước mình đã có giới thiệu sơ qua về ví điện tử momo là gì rồi nên trước khi đọc bài này bạn hãy xem lại nhé, và sau đây là 3 lí do mình đưau ra để chứng mình ứng dụng MoMo là an toàn.

1.MoMo đạt chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS

MoMo đạt Chứng nhận Bảo mật Quốc tế PCI DSS

MoMo đạt Chứng nhận Bảo mật Quốc tế PCI DSS

Mới đây vào ngày 08/2016 ví điện tử MoMo đã chính thức nhận Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà Cung Cấp Dịch vụ). Đến thời điểm hiện tại, Ví điện tử MoMo là một trong số ít trung gian thanh toán đạt được chứng nhận này.

Chính vì vậy mà bạn có thể iên tâm rằng mọi thông tin về tài khoản của bạn sẽ không thể nào bị tin tặc dùng các kĩ thuật để hack hay chiếm đoạt.

2.Được nhà nước cấp phép

Dịch vụ chuyển tiền MoMo được Ngân hàng nhà nướcViệt Nam cấp phép. Dịch vụ được đảm bảo an toàn 100% và được ủy quyền bởi Ngân hàng Vietcombank.

Và hiện tại khi liên kết tài khoản MoMo với ngân hàng Vietcombank bạn sẽ được nhận 100.000đ vào ví MoMo của mình đó, các bạn không nên bỏ qua chương trình hấp dẫn này nhé.

3.Ứng dụng có tính năng bảo mật

Cài đặt mật khẩu cho ứng dụng MoMo an toàn hơn

Cài đặt mật khẩu cho ứng dụng MoMo an toàn hơn

Khi sử dụng ứng dụng MoMo thì bạn sẽ thiết lập mật khẩu mỗi khi mở ứng dụng lên và mật khẩu mỗi khi giao dịch hay thanh toán bất kì dịch vụ nào đó.

Ngoài ra, nếu trong vòng 30s không thấy người dùng thao tác lên ứng dụng thì ứng dụng yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu để có thể tiếp tục sử dụng.

Đây là giải pháp đề phòng trường hợp bạn bị mất điện thoại hay người khác lén dùng điện thoại bạn để ăn cắp tiền thì cũng không làm gì được

Đây chính là 3 lí do bạn có thể thật sự an tâm khi sử dụng ví điện tử momo để thanh toán, chuyển nhận tiền rồi đúng không nào?

Còn chấn chừ gì nữa mà không tải và đăng ký ngay cho mình một ví MoMo để cuộc sống trở nên đơn giản hơn nào!

Ví điện tử MoMo có an toàn không?
5 (100%) 2 votes

You may also like...

2 Responses

  1. Thao says:

    Khuyên những ai có ý định dùng Momo, không nên 1 chút nào. Ko mấy khi mình bức xúc đăng bài, nhưng thật sự rất bực mình. Tụi mình mua vé bằng cách tải Momo để ưu đãi vé 39k/vé. Nhưng thực tế tụi mình ko những không được ưu đãi, lại mất tiền nhưng không mua được vé. Thêm vào đó, tui mình phản ánh lại được nhân viên Momo tên Nguyễn Hồng Thuận nói rằng lâu lâu mới có 1 lỗi, không nhưng không nhanh chóng giải quyết, mà lại còn nói cùng lắm hoàn tiền. Lỗi này không do anh gây ra. Ko thể hiểu??? Sau khi mất hơn 20ph không giải quyết được, anh còn để nhân viên đứng lại quầy CGV đợi mà đi về.

    • trangchongcheng says:

      Bạn phải ánh như vậy chắc là có xảy ra, mình cũng sử dụng các dịch vụ của MoMo thấy khá là ok đó bạn.Mình cũng dùng mã khuyến mãi The coffe house để thanh toán cũng rất ok…Hiện tại trong cái ví điện tử như: momo, toppay, moca, onepay… mình vẫn hài lòng với MoMo nhất, tuy nhiên chắc vẫn còn nhiều thứ cần cải thiện như vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *