[Update] Video hướng dẫn cách nhận 100k từ MoMo trong 2 phút

Xin chào tất cả các bạn, mình là Cheng , đây là blog mình chuyên chia sẽ các kiến thức về việc sử dụng ứng dụng MoMo tới tất cả mọi người bởi vì theo cá nhân mình thấy MoMo sẽ là ứng dụng thanh toán điện tử tốt nhất và cần thiết nhất tại Việt Nam.

MoMo ra đời khá là lâu rồi tuy nhiên nữa năm trở lại đây thì nó đã tạo dựng được thương hiệu của mình bởi những tiện ích và khả năng nó mang lại cho người dùng là quá tuyệt vời.

Nhận 100k khi liên kết ví momo với ngân hàng

Nếu bạn đang thắc mắc ứng dụng MoMo là gì hãy xem bài viết tại blog của mình nhé, mình có nói khá là chi tiết rồi.

Để thu hút người dùng hơn thì MoMo ra chương trình khuyến mãi tặng 100.000đ vào ví của bạn khi các bạn tiến hành đăng ký tài khoản MoMo và liên kết nó 1 trong các ngân hàng như: VietcomBank, SacomBank, OCB, TPBank, VPBank, EximBank,BIDV, ACB.

CHÚ Ý: Hiện tại MOCA cũng đang có chương trình khuyến mãi tặng hơn 140k vào tài khoản mới đăng ký, các bạn nhớ xem tại blog nhé.

Khi các bạn đã liên kết tài khoản ngân hàng vào ví của các bạn thì lập tức bạn sẽ nhận được thông báo tặng 100k vào ví của mình và 100k này có thể dùng để mua thẻ cào các nhà mạng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân mình thì việc khuyến mãi không quan trọng bằng những tiện ích nó mang lại cho người dùng.Mình đã áp dụng nó để mua thẻ cào, thanh toán tiền trả góp, mua vé xem phim, vé may bay… Rất nhiều công dụng mà chỉ khi tải về dùng bạn mới thấy được, hoặc có thể xem các bài viết của mình tại blog.

Xem thêm: Ví MoMo thanh toán cho hơn 100 dịch vụ tại Việt Nam

Quay lại chủ đề, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký ví điện tử MoMo và liên kết nó với ngân hàng để nhận 100k và sử dụng các tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thông báo được nhận 100k từ MoMo

Thông báo được nhận 100k từ MoMo

Hiện tại chỉ cần bạn có 1 trong 7 ngân hàng sau:VietcomBank, SacomBank, OCB, TPBank, VPBank, EximBank,BIDV là bạn có thể đăng ký ví MoMo được rồi.

Ứng với mỗi ngân hàng mình đã có bài viết hướng dẫn chi tiết thế nên bạn không phải lo lắng gì cả, có kèm video để các bạn xem luôn nhé.

Và sau đây là danh sách 7 bài viết, nếu bạn có ngân hàng nào thì xem ngân hàng đó nhé.

Các bạn lưu ý là dù bạn có 3 ngân hàng đều đăng ký được thì bạn chỉ đăng ký được 1 tài khoản thôi nhé vì thông tin ngân hàng có lưu số Chứng Minh Nhân Dân vì thế các tài khoản không thể trùng CMND được.

Trong nay mai mình nghĩ MoMo sẽ liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam vì đây là lợi ích mang lại cho cả 3 đó là: người dùng, Ngân hàng và MoMo.

Nếu bạn đang e ngại ví điện tử MoMo về sự an toàn hay những vấn đề khác thì tham khảo bài viết này của mình nhé.

Và dưới đây là video hướng dẫn chi tiết hơn cho các bạn để hiểu rõ hơn các bước đăng ký và nhận thưởng từ MoMo nhé.

Video hướng dẫn


Mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ để lại comment bên dưới mình sẽ trả lời cụ thể cho các bạn.

*** Ngoài ra MOCA đang khuyến mãi hơn 140k khi liên kết với ngân hàng HDBank, Maritime Bank, VPBank, VietcomBank… Đây là cơ hội cho các bạn nhân đôi tiền thưởng đừng nên bỏ qua nhé.

Chúc các bạn thành công!

[Update] Video hướng dẫn cách nhận 100k từ MoMo trong 2 phút
5 (100%) 12 votes

You may also like...

12 Responses

 1. Hung anh says:

  Cam on anh, lien let vietcombank duoc 100k .hehe

 2. Quyền says:

  Anh cho em 100k dc ko

 3. xuan bac says:

  Anh ơi làm sao để đăng kí việtcombank internet banking
  Zalo của em là 0977567403

  • trangchongcheng says:

   Bạn ra ngân hàng vietcombank để đăng ký nhé, khi làm thẻ nên đăng ký luôn chứ dịch vụ này ko đăng ký ở nhà được bạn ơi

 4. chưa phần vào đang kí là sao hả ad…

 5. Huỳnh kết says:

  Đông á bank không liên kết được

 6. thanh hằng says:

  lúc trước chị có liên kết với momo và chuyển tiền để thanh toán bình thường.nhưng sau đó chị đổi số đt khác và có đăng ký với ngân hàng số đó và chuyển cho những người khác qua internet banking bình thường nhưng bên momo thì kg chuyển được.may nó báo kg tìm thấy số tài khoản mặc định trong dịch vụ nầy,hỏi nhân viên momo thì nói là số đt đó chị chưa đăng ký với ngân hàng.nếu chưa đăng ký sao 1 ngày chị chuyển cho mấy người khác được???

 7. Tuan says:

  Làm sao ấp dùng momo để thanh toán tiền trả gop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *